Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Võ Lâm Minh Chủ: Phái nào sẽ lên ngôi trong giải đấu siêu hot của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile – Top1Game

Võ Lâm Minh Chủ: Phái nào sẽ lên ngôi trong giải đấu siêu hot của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile – Top1Game

Điều đầu tiên cần phải làm rõ, đó là Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sở hữu hệ thống gameplay vô cùng cân bằng giữa các môn phái. Thừa kế cách xây dựng nhân vật theo Ngũ Hành tương sinh tương khắc của Võ Lâm Truyền Kỳ, game không có một môn phái nào là quá “imba” hay yếu đuối cả. Tuy nhiên, điểm mạnh điểm yếu của từng môn phái sẽ được thể hiện ở những khía cạnh khác nhau trong game, và nếu xét trên phương diện 1v1 trong phạm vi có hạn như võ đài thi đấu, hiển nhiên sẽ có những phái chiếm ưu thế hơn phái khác.

[​IMG]


1. Nga Mi

Nga Mi trong ấn tượng của nhiều người là một môn phái không thiên về PK và thường mang thân phận hỗ trợ, buff trong nhiều tựa game kiếm hiệp. Tuy nhiên, với dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ, đây lại là một cơn ác mộng đối với những môn phái khác, đặc biệt là trong lĩnh vực PK 1v1. Sở hữu khả năng hồi máu “kinh hoàng” cùng lượng sát thương không nhỏ, một cao thủ Nga Mi hoàn toàn có thể “cấu rỉa” đối thủ tới khi ngã xuống còn bản thân thì vẫn vững vàng.​


[​IMG]

Khắc tinh của Nga Mi là những môn phái có khả năng “shock sát thương” trong thời gian ngắn, khiến Nga Mi không kịp hồi máu đã phải đo sàn. Tất nhiên, điều này cũng không phải tuyệt đối, vì chỉ cần không bị hạ gục trong 1 combo, Nga Mi hoàn toàn có thể tự xưng là bất tử.

2. Hoa Sơn

Nếu như cách chơi chủ đạo của Nga Mi là “cấu rỉa” kéo dài, thì phong cách của Hoa Sơn chính là “shock damage” trong khoảnh khắc. Là một trong những môn phái sở hữu lượng sát thương cao nhất trong game, một cao thủ Hoa Sơn Kiếm hoàn toàn có thể hạ gục đối thủ chỉ bằng 1 bộ combo cơ bản. ​


[​IMG]

Do tập trung toàn bộ vào sát thương, nên Hoa Sơn có lượng Hp và phòng thủ khá khiêm tốn, nếu bất cẩn thậm chí có thể bị “đo sàn” trước khi kịp tung chiêu. Khắc tinh của họ là những môn phái có khả năng khống chế mạnh hoặc phản sát thương như Thiếu Lâm hay Côn Lôn. Nói chung, đây là một môn phái rất chú trọng thao tác và không được quyền mắc sai lầm.

3. Thiên Nhẫn


[​IMG]

Thiên Nhẫn Đao theo kiểu tanker trâu bò đang là một lối build được ưa chuộng hiện nay. Ưu điểm của cách build này là dù tập trung vào phòng thủ, nhưng sát thương của Thiên Nhân vẫn khá ổn chứ không hề yếu đuối. Trong các trận đấu võ đài, lối build này đặc biệt hiệu quả khi gần như không có khắc tinh thực sự, ngoại trừ Nga Mi do bị khắc chế thuộc tính.

4. Cơ hội của những môn phái khác

Trên thực tế, 3 môn phái kể trên chỉ có cơ hội cao hơn một chút so với các môn phái khác, khi mà Võ Lâm Minh Chủ là một giải đấu võ đài phụ thuộc rất nhiều vào trình độ PK cũng như tài ứng biến của người chơi. Nga Mi Chưởng, Hoa Sơn Kiếm, Thiên Nhẫn Đao được đánh giá cao hơn các môn phái khác vì những ưu điểm nổi bật của mình trong PK, đặc biệt là Nga Mi với khả năng hồi máu khủng, có khả năng “làm lại” sau khi mắc sai lầm.

Những môn phái khác như Côn Lôn, Võ Đang, Thiên Vương, Thiếu Lâm… đều có cơ hội không nhỏ với vô số lối xây dựng nhân vật mạnh mẽ, thậm chí là khắc chế 3 môn phái nói trên. Tuy nhiên, khi xét trên mặt bằng chung của Võ Lâm Minh Chủ, là một giải đấu lớn với cao thủ trên mọi server tham gia, điểm mạnh của Nga Mi, Hoa Sơn và Thiên Nhẫn trong PK nhiều khả năng sẽ mang đến cho họ ngôi vị quán quân một cách xứng đáng.

Kết

Điểm tiếc nuối lớn nhất của giải đấu này, có lẽ là việc Thương Vân chỉ vừa mới ra mắt, khiến game thủ còn chưa kịp đào sâu nghiên cứu nên sẽ rất khó để bắt kịp với mặt bằng chung. Nếu có thêm thời gian để “bế quan khổ tu”, hoặc bất ngờ xuất hiện một đại diện nào đó đặc biệt sáng chói, rất có thể Thương Vân sẽ trở thành “hắc mã” của giải đấu lần này.

Võ Lâm Minh Chủ sẽ chính thức bắt đầu vòng sơ tuyển vào tối nay 24/11. Để biết thêm thông tin, người đọc có thể truy cập:​

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart