Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Tìm hiểu về gameplay siêu độc đáo của Nhất Mộng Giang Hồ VNG – Top1Game

Tìm hiểu về gameplay siêu độc đáo của Nhất Mộng Giang Hồ VNG – Top1Game

Trong dịp cuối tháng 9 này, Nhất Mộng Giang Hồ VNG chắc chắn sẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất giữa cộng đồng hâm mộ kiếm hiệp. Trên thực tế, ngay từ đợt Alpha Test lần đầu tiên, game đã khiến vô số người chơi phải mê mẩn trước đồ họa đẹp tới nao lòng cùng hệ thống gameplay đồ sộ với muôn vàn cách chơi đa dạng. Có thể khẳng định, Nhất Mộng Giang Hồ VNG chắc chắn là một trong những tựa game kiếm hiệp xuất sắc nhất từng cập bến nước nhà.

Xây dựng nhân vật độc đáo, cá tính riêng

Trong bất kỳ một tựa MMORPG nào, nhập vai vào nhân vật luôn được coi là một trong những yếu tố quan trọng nhất, quyết định xem người chơi có thể gắn bó với game lâu dài hay không. Ở mặt này, Nhất Mộng Giang Hồ VNG đã hoàn thành xuất sắc, khi không chỉ mang tới cho người chơi 7 môn phái với phong cách khác nhau để lựa chọn, mà còn cho phép họ tự do xây dựng nhân vật của mình từ diện mạo đến chỉ số theo những cách tăng điểm riêng, trở nên khác biệt so với phần còn lại.

[​IMG]
[​IMG]
Hệ thống tạo nhân vật chi tiết cho phép người chơi tùy chỉnh ra diện mạo ưng ý nhất.

[​IMG]
Ngoài thuộc tính cơ bản…

[​IMG]
[​IMG]
… người chơi còn chịu ảnh hưởng bởi những thuộc tính ẩn dựa trên lựa chọn của bản thân trong quá trình hành hiệp.

Ngoài những thuộc tính thường gặp ở bất kỳ một tựa game nào khác như Sinh Lực, Nội Lực, Nội Công, Ngoại Công…, Nhất Mộng Giang Hồ VNG còn mở ra lối đi riêng với hệ thống Số Mệnh được quyết định dựa trên những lựa chọn của người chơi trong bước đường hành hiệp giang hồ. Bạn sẽ dùng trí tuệ để giải quyết vấn đề? Hay sẽ mù quáng tin lời của NPC? Sẽ thấy chuyện bất bình rút đao tương trợ? Hay sống chết mặc bay, chuyện ta ta làm? Từ những lựa chọn này, người chơi sẽ tự mình đắp nặn nên một nhân vật với cá tính và phong cách hành sự phù hợp với mong muốn của bản thân, rồi hóa thân vào đó để chìm đắm trong thế giới của game.

Thế giới võ hiệp tự do, chân thực

Không như nhiều tựa game thiếu đầu tư khác trên thị trường, thế giới võ hiệp trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG được xây dựng một cách chi tiết và vô cùng chân thực. Mỗi một lựa chọn, mỗi một hành động của người chơi đều sẽ tạo ra những ảnh hưởng nhất định. Bạn thậm chí còn có thể thay đổi số phận của các NPC, biến họ từ những người lạ bên đường bỗng chốc hóa “người thương”, tạo ra một trải nghiệm độc đáo dành cho game thủ.

[​IMG]

Trong thế giới giang hồ này, người chơi sẽ phải cẩn thận từ lời nói tới việc làm, vì chúng có thể tạo ra những hậu quả khôn lường. Bạn nhặt lấy một trái dưa mà không hỏi ý chủ hàng? Hiệp nghĩa của bạn sẽ bị trừ, đồng thời cũng bị đuổi đánh. Bạn ăn nói thiếu suy nghĩ, nhiệm vụ sẽ không thất bại, nhưng cái kết có thể trở nên đầy bi kịch khiến bạn sa sút suốt cả ngày. Thậm chí, bạn đi đường không cẩn thận va vào NPC, cũng có thể khiến hắn trở nên tức điên mà ra tay giáo huấn… Nói chung, thế giới võ hiệp của Nhất Mộng Giang Hồ VNG được xây dựng quá chân thực, quá độc đáo, rất dễ dàng khiến người chơi mê mẩn mà lúc nào chẳng hay.

[​IMG]
[​IMG]
Những chi tiết nhỏ làm nên một thế giới giang hồ chân thật.

Những tính năng thú vị khác

Bên cạnh việc xây dựng nhân vật và thế giới tự do, chân thật, Nhất Mộng Giang Hồ VNG còn cuốn hút nhờ vô số những tính năng thú vị “không giống người thường”. Điển hình như hệ thống Nghề Nghiệp, khi người chơi có thể đảm nhận các công việc khác nhau, từ đời thường như Kỳ Thủ, Đầu Bếp,… đến đậm chất giang hồ như Sát Thủ, Bổ Khoái. Mỗi ngành nghề đều có cách chơi riêng vô cùng thú vị, khiến không ít người chơi phân vân chọn nghề y như… thi Đại học.

[​IMG]
[​IMG]
Mỗi nghề đều có đặc điểm riêng.

Nếu Nghề Nghiệp là công việc chính của người chơi khi online, thì Bách Nghiệp chính là “nghề tay trái” khi nhân vật của bạn offline. Lúc đó, tùy theo lựa chọn mà nhân vật của bạn sẽ đến nơi “làm công” để đảm nhiệm những vai trò khác nhau, từ pha trà rót nước đến hộ vệ canh gác… Những nghề tay trái này sẽ mang đến cho người chơi lượng tiền lương kha khá, đồng thời khiến thế giới game càng trở nên chân thật.

[​IMG]

Ngoài những tính năng trên, Nhất Mộng Giang Hồ VNG còn rất nhiều những “điều khác thường” hoặc nhỏ hoặc lớn khác mà người viết rất khó để mô tả hết trong một bài viết, bao gồm hệ thống thời tiết có thể ảnh hưởng tới thuộc tính nhân vật, hệ thống Chúng Sinh Bách Thái cho phép bạn “lừa” NPC về nhà làm quản gia, nha hoàn… Hết thảy đều làm nên một Nhất Mộng Giang Hồ VNG có thể khiến người chơi chết mê chết mệt.

[​IMG]
Tặng quà tăng thân mật để có thêm những tương tác mới thú vị hơn với NPC.

[​IMG]
Thời tiết không chỉ thay đổi cảnh sắc, còn ảnh hưởng tới thuộc tính của nhân vật hay tâm trạng của NPC.

Tạm kết

Những tính năng được đề cập bên trên chỉ là số ít trong vô số những điều thú vị mà người chơi có thể tìm hiểu trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG. Game hiện đang trong giai đoạn Alpha Test 2 (có reset nhân vật) và sẽ sớm công bố ngày ra mắt chính thức. Để tìm hiểu thêm, người đọc có thể truy cập theo địa chỉ:​

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart