Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Thương Hải Phong Vân khuấy đảo giang hồ VLTK1M trong ngày ra mắt – Top1Game

Thương Hải Phong Vân khuấy đảo giang hồ VLTK1M trong ngày ra mắt – Top1Game

Trước khi chính thức “hạ cánh”, phiên bản mới nhất Thương Hải Phong Vân đã là chủ đề nóng, được bàn tán xôm tụ khắp các group cộng đồng hay ở bài đăng công khai trên Fanpage của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M). Ai ai cũng hào hứng, mong đợi được trải nghiệm các tính năng thú vị, độc đáo như chiến trường sinh tồn trong bản đồ Cửu Châu Cốc hay khai mở các tuyệt kỹ võ công mới với Sáng Tạo Tuyệt Học, và đặc biệt là môn phái mới – Thương Vân.

Chính vì thế, ngay khi quá trình bảo trì được hoàn tất, anh em không hẹn mà gặp ùn ùn kéo vào trải nghiệm Thương Hải Phong Vân ngay. Chỉ sau ít giờ, hàng loạt bài đăng hỏi han kinh nghiệm cường hóa trang bị, lựa chọn kỹ năng cho môn phái Thương Vân hay cách dung hợp bí kíp đã xuất hiện dày đặc trong group cộng đồng, thu hút lượng lớn tương tác.

[​IMG]
[​IMG]
Không khó bắt gặp các bình luận về Thương Vân.

Bên cạnh đó, những tính năng mới như Sáng Tạo Tuyệt Học cũng thu hút đông đảo anh em ngồi xuống cùng đàm đạo. Theo như chia sẻ của nhiều bằng hữu, dường như Sáng Tạo Tuyệt Học sẽ là một “cuộc chiến nhân phẩm” mới, bởi sau khi dung hợp nhiều bí kíp sẽ thay đổi không ngờ, từ “cam” xuống “tím” hay từ “xanh lá” lên thẳng “cam” là điều không thể biết trước. “May mắn cũng là một loại năng lực”, biết nắm bắt thời cơ thì Sáng Tạo Tuyệt Học chính là cơ hội để anh em luyện được bí kíp “cam” siêu đẳng.

[​IMG]
[​IMG]

Vì là tính năng mới mẻ, lần đầu xuất hiện trong VLTK1M nên mọi người rất tích cực trao đổi, thảo luận khiến không khí trong group cộng đồng sôi nổi, nhộn nhịp hẳn lên, xua tan cái lạnh của những ngày mưa bão hay gió đông về.

[​IMG]
Những chia sẻ của một hảo hữu sau khi trải nghiệm Sáng Tạo Tuyệt Học.

[​IMG]
Dù chưa được thử hết các tính năng mới nhưng anh em Võ Lâm rất hài lòng với bản cập nhật này.

Sau hơn nửa năm ra mắt, Thương Hải Phong Vân là bản cập nhật thứ 2 của VLTK1M. Mỗi phiên bản đều mang đến những điểm đặc sắc riêng, khiến người chơi không khỏi mong ngóng những điều thú vị mà NPH sẽ tiếp tục hé mở trong thời gian tới. Có thể nói, với lộ trình cập nhật đều đặn và những thay đổi hợp thời như hiện nay, VLTK1M chắc hẳn sẽ luôn nằm trong top những tựa game nhập vai kiếm hiệp đáng chơi nhất tại Việt Nam.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại:​

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart