Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Thùng rác chủ đề Attack on Titan đặt giữa phố khiến fan hú hồn – Top1Game

Thùng rác chủ đề Attack on Titan đặt giữa phố khiến fan hú hồn – Top1Game

Là một phần của nỗ lực thúc đẩy tái chế và nâng cao vệ sinh đô thị, Coca – Cola Nhật Bản đã hợp tác với các quan chức địa phương để lắp đặt các thùng chứa rác theo chủ đề Attack on Titan như một phần của dự án “Change for the Blue”.

Theo thông báo chính thức, chiếc thùng rác trong ảnh trên đây được gọi là kyojin-gata gomibako (巨人 型 ご み 箱) hoặc đơn giản hơn thì là “Thùng rác hình Titan”. Được đặt gần hai thùng rác tái chế và một máy bán hàng tự động ở thành phố Oita, chiếc thùng rác này dường như đang khuyến khích mọi người vứt rác bừa bãi hơn là đúng nơi quy định, bởi vẻ ngoài trong khá creepy của nó khiến người dân không muốn tới gần.

Đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên những chiếc thùng rác hình Titan xuất hiện. Đầu năm nay, nhữnng chiếc thùng có hình dáng và chức năng tương tự cũng đã được lắp đặt ở thành phố Oita – quê hương của tác giả bộ manga Attack on Titan, Hajime Isayama. Chúng được dùng để thu gom các chai polyethylene terephthalate, sản phẩm được bán rộng rãi ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và máy bán hàng tự động của Nhật Bản.

Tuy nhiên, những chiếc thùng rác này sẽ không được sử dụng lâu dài. Chúng sẽ bị gỡ bỏ cho đến ngày 22/11/2021.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart