Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Review sách : Đâu Có Ai Muốn Lựa Chọn Cô Đơn – cuốn sách về tình yêu, tuổi trẻ nên đọc – Top1Book

Review sách : Đâu Có Ai Muốn Lựa Chọn Cô Đơn- cuốn sách vềtình yêu, tuổi trẻ nên đọc

Trong rất nhiều cuốn sách đã đọc tôi vẫn mãi ấn tượng tập truyện“Đâu có ai muốn lựa chọn cô đơn” là quyển sách là tập gồm 16 truyện ngắn về những người trẻ khát khao sống cuộc đời rộng lớn, nhiều hoài bão nhưng đôi khi lại bị mắc kẹt trong khó khăn chồng chất của hiện thực, trong những mối quan hệ bịt bùng và trong dòng suy nghĩ mâu thuẫn của chính bản thân mình. Vậy tập truyện này có nội dung chính là gì mà hiện nay đang được nhiều độc giả săn đón tìm mua.? thông điệp sách muốn gửi tới độc giả là gì? Các bạn hãy cùng Top1Book tìm hiểu nhé!

Review sách : Đâu Có Ai Muốn Lựa Chọn Cô Đơn- cuốn sách vềtình yêu, tuổi trẻ nên đọc
Sách Đâu có ai muốn lựa chọn cô đơn

Thông tin chung về sách “Đâu có ai muốn lựa chọn cô đơn”

“Đâu có ai muốn lựa chọn cô đơn” của  tác giả Ngọc Anh là cuốn sách có chủ đề viết về tình yêu, tuổi trẻ đang được nhiều độc giả tìm đọc. Cuốn sách  hơn 300 trang nội dung giản dị nhưng mang ý nghĩa  thật sâu sắc. Người đọc sẽ tìm thấy một phần của chính tuổi trẻ thanh xuân của mình đôi khi có cô đơn, luyến tiếc trong đó.

 • Tên sách: Đâu Có Ai Muốn Lựa Chọn Cô Đơn
 • Tên Nhà Cung Cấp Bách Việt
 • Tác giả: Nắng Lạnh ( tên thật: Ngọc Ánh)
 • NXB: NXB Thanh Niên
 • Trọng lượng: (gr) 350
 • Kích thước: 14.5 x 20.5
 • Số trang: 341
 • Hình thức: Bìa Mềm
Bìa phía sau của sách
Bìa phía sau của sách

Nội dung ý nghĩa chính của truyện“Đâu có ai muốn lựa chọn cô đơn”

Truyện “Đâu có ai muốn lựa chọn cô đơn” là những trải nghiệm của tác giả trong cuộc sống của mình, cuốn sách gồm 16 chương kể về các câu chuyện khác nhau trong cuộc sống. Phải  thực tế cuộc sống chẳng ai muốn sống cô đơn đâu nhưng vì công việc mà phải rời xa gia đình và bạn bè dù vậy ta vẫn phải sống thật vui vẻ trong thế giới cô độc ấy.

 • Khi  đọc quyển sách này các bạn sẽ cảm nhận được cái hay, ý nghĩa qua các câu chuyện với các nhân vật giống như thực tế đời thường có người thì thoát ra được nỗi cô đơn ấy còn có người thì không tạo lên một mảnh ghép chân thực của cuộc sống, khi đọc hết cuốn sách này chúng ta sẽ nhận ra nhiều ý nghĩa của cuộc sống như con người cần mạnh mẽ hơn. Cô đơn không đáng sợ như người ta vẫn nghĩ.
 •  Một cuốn sách có bìa mềm với dòng chữ ấn tượng sách như thế này: ” Người hay cáu giận chẳng qua thiếu tự tin.Người tỏ ra  lãnh đạm chẳng qua vì yếu đuối…” Những dòng ở bìa sau cuốn sách nó thật sự nổi bật. Nội dung của truyện thật sâu sắc với các  trải nghiệm của tác giả trong cuộc sống của mình.
 • Rồi chúng ta sẽ nhận ra khi con người dân trưởng thành rằng : không ai muốn cô đơn. Con người chấp nhận cô đơn do cuộc sống, công việc…sẽ khiến ta phải dời xa người thân yêu, gia đình, bạn bè để làm việc, công tác.Dù có bao khó khăn con người cần phải  lạc quan, vui vẻ.
 • Trong 16 tập truyện của quyển “Đâu có ai muốn lựa chọn cô đơn”thì đọc giả sẽ thấy có những người tìm được lối ra, cũng có người kẹt lại; có câu chuyện kết thúc có hậu, cũng có câu chuyện gây tiếc nuối tới phút cuối cùng. Nhưng cuộc sống vốn không hoàn hảo nên dù vui hay buồn, mỗi truyện ngắn cũng mang một màu sắc khác nhau để ghép vào bức tranh nội tâm và tình yêu không chỉ lãng mạn mà cũng đầy hiện thực.
 • Ai cũng vậy, sống không thể một mình mà cần có người bên cạnh bầu bạn, chia sẻ thì chúng ta sẽ cảm nhận cuộc sống ý nghĩa hơn. Nếu vì một lý do nào đó phải sống cô đơn thì cô đơn không đáng sợ!.
 • Đâu có ai muốn lựa chọn cô đơn với những trải nghiệm của mình, với các nhân vật bình dị trong 16 tập truyện, ngôn từ bình dị  cuốn sách đi vào lòng người bởi những ý nghĩa giản đơn vẫn đang hiện hữu từng ngày trong cuộc sống.

Nơi mua sách “Đâu có ai muốn lựa chọn cô đơn”

Tóm lại, “Đâu có ai muốn lựa chọn cô đơn”là một cuốn sách hay ý nghĩa các bạn nên đọc nhất là các bạn trẻ để đứng trước tình huống của cuộc sống có cách ứng xử đúng và mạnh mẽ hơn. Các bạn hãy thêm vào tủ sách của mình quyển sách ý nghĩa này nhé!

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart