Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Review sách Cởi trói linh hồn – Hãy mở rộng cánh cửa trái tim bạn đón ánh sáng năng lượng rực rỡ – Top1Book

Review sách Cởi trói linh hồn – Hãy mở rộng cánh cửa tráitim bạn đón ánh sáng năng lượng rực rỡ

Cởi trói linh hồn – Michael A. Singer

Bạn đã bao giờ nghĩ tôi là gì? Là cơ thể là tâm hồn, là suy nghĩ ?. Những giọng nói không ngừng trong đầu bạn liệu rằng có phải chính là bạn hay chỉ là một người bạn cùng phòng.

Với tiêu đề nghe rất tâm linh và triết học, nhưng cuốn sach của tác giả Michael A. Singer thực sự là một cuốn sách nhẹ nhàng, hay và không quá là khó đọc. Nhưng bạn nên đọc nó nhiều lần cộng với những thử nghiệm và trải nghiệm để cảm nhận được rõ nhất sự thay đổi của tâm thức.

Cuốn sách mang đến những suy nghĩ mới, tư duy mới và kiến thức mới, đặc biệt là những bạn đang trên con đường phát triển bản thân đang tìm kiếm cho mình câu trả lời cho câu hỏi “Tôi là ai trong cuộc đời này ?” Hướng đến việc thực hành Yoga và thiền để mang lại sức khỏe thể chất và tinh thần cho mọi người tác giả Michael A. Singer mong muốn mọi người đều có thể hiểu được một cách đúng nhất về bản thân, năng lượng, sự vận hàng của vũ trụ.

Cởi trói linh hồn đã trở thành cuốn sách best sellertại nhiều nước trên thế giới, trở thành cuốn sách số 1 do tờ New York Times bình chọn.

Review sách Cởi trói linh hồn – Hãy mở rộng cánh cửa tráitim bạn đón ánh sáng năng lượng rực rỡ
Sách Cởi trói linh hồn Michael A. Singer

Thông tin sách Cởi trói linh hồn:

  • Tên Nhà Cung Cấp:           FIRST NEWS
  • Tác giả:       Michael A. Singer
  • Người Dịch: Bùi Thị Ngọc Hương
  • Nhà xuất bản:           Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM
  • Năm xuất bản:      12-2017
  • Trọng lượng (gr):         400
  • Hình thức:        Bìa Mềm

Nội dung và cảm nhận về cuốn sách Cởi trói linh hồn

Cuốn sách gồm 5 phần với 19 chương dẫn dắt người đọc đi từ sự thức tỉnh tâm thức đến sống đúng nghĩa. Michael đưa người đọc đến với khái niệm năng lượng bên trong, cho người đọc cảm nhận được sự thay đổi của dòng chảy năng lượng, thay đổi cách nhìn nhận và luyện tập để có tâm hồn tự do.

Lần đầu tiên mình tiếp xúc với một khái niệm mới về tôi của bản thân thực sự là gì?. Tôi không phải là tôi chúng ta vẫn nghĩ, là cơ thể là suy nghĩ của chúng ta. Tôi thực sự nằm bên ngoài, tôi là người quan sát và nhận thức cơ thể, tâm trạng của mình. Chúng ta phải luôn thoát ra ngoài những suy nghĩ để nhận biết rằng chúng ta là chủ thể quan sát, chúng ta quan sát những cảm xúc, đánh giá sự thay đổi và đặt câu hỏi để nhắc nhớ chúng ta quay về đài quan sát chứ không chạy theo những suy nghĩ.

Những lời nói trong đầu chúng ta chính là những người bạn cùng phòng với chúng ta không phải là chúng ta. Khi nào bạn có thể lặng yên để cho bạn và chúng nói chuyện với nhau. Chúng ta có người bạn này vì chúng ta ở bên ngoài và bên trong đang không ăn khớp với nhau. Chúng ta chỉ là những người quan sát, quan sát, cảm nhận, đánh giá và để cho mọi cảm xúc đi qua. Đã có những lúc bạn có những giấc mở tỉnh, đó là giấc mơ mà bạn biết rằng mình đang mơ, khi đó bạn chính là đã thoát ra khỏi con người và suy nghĩ trong đầu để quay lại với sự quan sát của mình. Và giờ khi bạn đã biết đến điều này, bạn không chỉ quan sát khi bạn mơ, mà hãy quan sát cả khi bạn tỉnh, hãy trải nghiệm cảm xúc ở vị trí người quan sát. Yoga và thiền định giúp ích rất nhiều cho quá trình bạn luyện tập đưa mình về đúng trạng thái quan sát.

Trái tim bạn hãy luôn rộng mở, đón và đưa những năng lượng của vũ trụ
Trái tim bạn hãy luôn rộng mở, đón và đưa những năng lượng của vũ trụ

Về những nỗi đau và vết thương chúng ta cứ nghĩ thời gian sẽ xóa đi, cứ nghĩ mình đã vượt qua được, nhưng chỉ cần những tác động nhỏ, chúng lại trỗi dậy. Thực sự chúng ta đang kháng cự, đang cố gắng dùng những điều khác để che lấp đi, giấu kín đi, nhưng chúng không biến mất. Chúng ta phải giải phóng những năng lượng xấu chứ không phải cất nó vào trong lòng. Chúng ta sẽ bình yên sau đó để khi có điều gì gợi nhớ, có sự tác động chúng ta vẫn vui vẻ bước qua một cách nhẹ nhàng.

Chúng ta phải mở cửa trái tim để cho ánh sáng có thể soi rọi đến, cho những năng lượng tích cực tràn vào và những năng lượng tiêu cực đi ra. Hãy cho phép trái tim mình đánh những bản nhạc của nó, những bản nhạc cả vui, buồn, đau khổ, giận hờn, nhớ nhung. Hãy từ bỏ lối sống khép kín, hãy ngừng bảo vệ bản thân một cách quá mức vì nỗi sợ hãi bị tổn thương. Hãy sống trọn vẹn bằng cách nghĩ về cái chết, ai cũng phải chết, nhưng chết lúc nào thì không ai có thể nói trước được. Nếu bạn biết rằng bạn sẽ chỉ còn sống được thêm một thời gian hữu hạn hẳn là bạn đã hành động khác. Hãy tận dụng thời gian, trải nghiệm cuộc sống, sống để đến lúc phải ra đi bạn không còn phải tiếc nuối những điều mình đã không làm.

Bạn chính là người lựa chọn hạnh phúc cho bản thân mình.

“Khi bạn chọn lựa một cuộc sống mà bạn chỉ lo bảo vệ bản thân khỏi những rắc rối của chính mình thì hóa ra cuộc sống của bạn sẽ trở thành sự phản ánh chính xác những rắc rối đó mà thôi. Bạn không giải quyết được gì cả. Nếu bạn không giải quyết nguyên nhân gốc rễ của vấn đề, mà thay vào đó chỉ là nỗ lực bảo vệ bản thân khỏi vấn đề đó, thì cuối cùng nó vẫn còn đó, điều khiển cuộc sống của bạn. Kết quả là bạn luôn bị gắn chặt về mặt tâm lý vào vấn đề đó đến nỗi bạn “chỉ thấy cây cối mà không thấy được toàn bộ khu rừng”. Bạn cảm thấy rằng bạn đã “vô hiệu hóa” những khó khăn mà vấn đề gây ra, bạn đã xử lý được nó. Nhưng thật sự vấn đề không được giải quyết. Tất cả những gì bạn đã làm là dành trọn cuộc đời mình để            tránh nó. Để rồi giờ đây nó vẫn còn đó, vẫn là trung tâm vũ trụ của bạn. Vấn đề vẫn còn nguyên đó!”

Trích sách Cởi trói linh hồn – Michael A. Singer

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart