Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Quá mê game, đại gia vung tay mua lại luôn nhà phát triển – Top1Game

Quá mê game, đại gia vung tay mua lại luôn nhà phát triển – Top1Game

Báo chí nước ngoài đưa tin, mới đây nhà phát hành TinyBuild đã chính thức mua lại studio Bad Pixel. Bad Pixel chính là nhà phát triển của Deadside – một tựa game bắn súng multiplayer lấy bối cảnh hậu tận thế, hiện đang trong giai đoạn truy cập sớm trên Steam.

[​IMG]

Được biết TinyBuild đã chi tới 17,1 triệu USD để nắm quyền sở hữu Bad Pixel. Tính cả Bad Pixel, chỉ riêng trong năm nay nhà phát hành có trụ sở chính tại Mỹ này đã mua lại tới 5 studio phát triển game: Animal, We Five Games, Hungry Couch và Moon Moose. Còn tận 3 tháng nữa mới hết năm, không rõ TinyBuild có chốt đơn thêm studio nào nữa hay không.

Khi được hỏi về lí do mua lại Bad Pixel, Alex Nichiporchik – giám đốc điều hành của TinyBuild thẳng thắn trả lời:

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Deadside được coi là dự án tiềm năng của Bad Pixel hiện nay. Tự game được công bố vào tháng 4 năm 2020 và đã thu về cho 3 triệu USD cho nhà phát triển này vào năm ngoái. Trong thời gian tới TinyBuild sẽ hợp tác với Bad Pixel để bổ sung các tính năng và cơ chế mới cho tựa game này.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart