Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Phim The Witcher Season 2 tung Trailer thổi bay fan hâm mộ – Top1Game

Phim The Witcher Season 2 tung Trailer thổi bay fan hâm mộ – Top1Game

Người hâm mộ đang đếm từng ngày cho đến thời điểm phát sóng The Witcher Season 2. Mùa thứ hai của sê-ri sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17 tháng 12. Netflix cũng công bố tạo hình của Vesemir (người thầy hướng dẫn Geralt) và xác nhận The Witcher sẽ có Season 3.

[​IMG]

Người hâm mộ một trong những game nhập vai hay nhất mọi thời đại vẫn đang chờ đợi ngày ra mắt The Witcher Season 2, sau hai năm từ khi phần 1 kết thúc. Trong Season 2, Ciri được huấn luyện dưới sự dẫn dắt của Lambert và Vesemir tại thành trì Kaer Morhen. Netflix đã phát hành một đoạn trailer hấp dẫn với tựa đề “Road to Season 2” cùng nhiều clip và một số tiết lộ đáng ngạc nhiên.


Netflix đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về Vesemir được thủ vai bởi diễn viên Kim Bodnia. Tạo hình của nam diễn viên già hơn nhiều so với sự xuất hiện trong Nightmare of the Wolf, nhưng khá sát với nhân vật gốc trong các trò chơi The Witcher. Ngoài ra, thông tin phát hành The Witcher Season 3 cũng được xác nhận kèm theo một đoạn trailer ngắn giới thiệu logo mùa 3.

[​IMG]

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart