Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Phá Thiên Nhất Kiếm ấn định thời gian Close Beta với nhiều sự kiện hấp dẫn – Top1Game

Phá Thiên Nhất Kiếm ấn định thời gian Close Beta với nhiều sự kiện hấp dẫn – Top1Game
[​IMG]

Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) là tựa game mobile MMORPG đã không còn xa lạ với game thủ Việt. Kế thừa gần như đầy đủ những đặc sắc của phiên bản PC cùng tên, Phá Thiên Nhất Kiếm Mobile đã và đang nhận được sự quan tâm lớn của các tín đồ game nhập vai. Không để Fan hâm mộ đợi lâu, mới đây tựa game này đã chính thức thông báo sẽ mở phiên bản Close Beta vào lúc 10h00 ngày 19/10 trên cả hai nền tảng Android và IOS.

[​IMG]

Ngay bây giờ, người chơi đã có thể đăng ký tải game trước tại đây, ngoài ra các game thủ cũng có thể tham gia fanpage chính thức của Phá Thiên Nhất Kiếm tại: www.skybladeofficial.com/ để tham gia sự kiện và nhận về những phần quà vô cùng giá trị.

Trong Phá Thiên Nhất Kiếm, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 7 lớp nhân vật gồm: Nhất Kiếm, Nam Cung, Chỉ Lộ, Ngộ Thần, Tú Nhã, Vân Đình, Mẫu chỉ. Mỗi lớp nhân vật đều có những ưu nhược điểm riêng của mình như Nhất Kiếm có ưu điểm cận chiến, tấn công nhanh chóng, Ngộ Thần thì lại có khả năng khống chế mạnh mẽ, Bộc phát kỹ năng. Tùy theo tính cách, sở thích mà game thủ có thể chọn cho mình một lối đi thích hợp.

[​IMG]

Về mặt lối chơi, Phá Thiên Nhất Kiếm sở hữu đầy đủ những tính năng quan trọng của một tựa game nhập vai kinh điển như: Chiến trường Liên SV, Săn Boss, Thời Trang… đặc biệt là hai tính năng Kết hôn và Tu luyện ngũ hành sẽ là chất keo đặc biệt kết nối cộng đồng người chơi với nhau.

[​IMG]

Hiện tại ngoài ngôn ngữ Tiếng Anh, Phá Thiên Nhất Kiếm đã chính thức hỗ trợ thêm phiên bản Tiếng Việt để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của Game Thủ Việt. Ngay bây giờ, dù đang sử dụng hệ điều hành Android hay IOS thì các bạn đều có thể tham gia đăng ký trước để sẵn sàng trải nghiệm tựa game khá được mong đợi này.​

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart