Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Nha sỹ tại Mỹ thách đấu chơi Smash Bros cùng bệnh nhân, nếu thắng bạn sẽ được chăm sóc răng miễn phí – Top1Game

Nha sỹ tại Mỹ thách đấu chơi Smash Bros cùng bệnh nhân, nếu thắng bạn sẽ được chăm sóc răng miễn phí – Top1Game

Đối với nhiều người thì việc phải đến thăm khám tại phòng khám hay bệnh viện nha khoa không khác gì một cơn ác mộng giữa đêm thu Hà Nội, nhưng chắc chắn trải nghiệm này sẽ không tồi tệ đến vậy nếu bạn đến đúng địa chỉ của Dr. Tej A.Shah tại Zen Family Dental, Massachusetts, Mỹ. Bởi khi đến đây, bệnh nhân sẽ không chỉ được chơi game cùng vị bác sỹ nha khoa thú vị này, mà còn có được cơ hội chăm sóc răng hoàn toàn miễn phí nếu đánh bại ông, còn nếu thua bạn sẽ phải đăng tải lên MXH về thất bại của mình.

[​IMG]

Cụ thể, Dr. Shah hứa sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng miễn phí trị giá 200 USD cho bất kỳ ai thắng ông trong Smash Bros Ultimate phiên bản Nintendo Switch. Tuy nhiên, nếu người bệnh thua họ sẽ phải đăng lên MXH rằng họ đã “thua đau đớn” tại Zen Family Dental, Massachusetts. Mỗi người bệnh sẽ chỉ có một lượt thách đấu duy nhất và ván đấu sẽ diễn ra trong 6 phút để phân thắng bại.

Các ván đấu sẽ được chơi theo luật của những giải đấu thông thường như: tối đa 3 stock (mạng), không vật phẩm, không final smash (các đòn tấn công cực kỳ mạnh mẽ, thường khiến nhân vật bất tử trong suốt thời gian thi triển chiêu thức), không sát thương theo level, sàn đấu dạng Battlefield. Dù chưa từng phô diễn kỹ năng chơi game bao giờ những với sự tự tin thách đấu này của Dr. Shah, chắc chắn trình độ của ông cũng thuộc hạng thượng thừa.​

[​IMG]
[​IMG]
Dr. Tej A.Shah

Dù biết rằng đây là một chiêu PR trá hình nhưng nhiều bệnh nhân vẫn hết sức hứng khởi, đặc biệt là ở Mỹ khi chi phí khám nha khoa thuộc diện không phải hạng vừa. Đây cũng là một cách mà Dr. Shah khuyến khích người dân quan tâm hơn đến sức khỏe răng miệng.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart