Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Người đàn ông tình cờ nhặt được trọn bộ 5 lá Thần Sức Mạnh khiến cộng đồng dậy sóng – Top1Game

Người đàn ông tình cờ nhặt được trọn bộ 5 lá Thần Sức Mạnh khiến cộng đồng dậy sóng – Top1Game

Một trong những điểm đặc trưng của trading card game (hay còn gọi là game thẻ bài sưu tập) là tính ngẫu nhiên của nó, người chơi không thể kiểm soát được thứ tự xuất hiện của các lá bài. Thế nhưng điều này lại không đúng với người đàn ông dưới đây bởi chỉ với một lần tình cờ, anh nhặt được trọn bộ 5 lá Forbiden One, khiến cộng đồng fan hâm mộ xôn xao.

[​IMG]

Forbidden One là một trong số những lá bài mang tính biểu tượng của Yu-Gi-Oh, bao gồm 5 lá: Exodia the Forbidden One (Đầu của Exodia), Right Leg of the Forbidden One, Left Leg of the Forbidden One, Right Arm of the Forbidden One và Left Arm of the Forbidden One. Khi có trong tay đủ 5 lá bài này, người chơi sẽ thắng ván đấu ngay lập tức.

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Theo chia sẻ của người dùng Twitter Nhật Bản @KONBUmaster, hôm đó anh đã đi tới ven sông để tham gia vào một số công trình xây dựng tại đây thì bất ngờ nhìn thấy thứ gì đó đang trôi về phía mình. Sau khi nhìn kĩ thì hóa ra đó là 1 thẻ bài Yu-Gi-Oh, lát sau có thêm vài lá bài như thế trôi đến tiếp. KONBUmaster đã nhanh chóng vớt chúng ra khỏi nước, tuy đã bị ngấm nước và mép hơi quăn nhưng nhìn chung vẫn có thể sử dụng được.

[​IMG]

KONBUmaster cũng nhặt được 1 túi đựng thẻ đi kèm với những thẻ bài này, vậy nên rất có thể ai đó lỡ đánh rơi chúng xuống sông. Câu chuyện của KONBUmaster đã khiến nhiều fan hâm mộ liên tưởng ngay đến tình tiết trong manga/anime Yu-Gi-Oh khi mà nhân vật phản diện Weevil ném các lá bài Forbidden One của Yugi ra khỏi boong tàu, chỉ khác ở chỗ Weevil đã vứt chúng xuống biển chứ không phải sông.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart