Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

MIR4 – Xem nhanh phiên bản Steam PC của game MMORG thế giới mở đồ họa khủng từ NPH Hàn Quốc – Top1Game

MIR4 – Xem nhanh phiên bản Steam PC của game MMORG thế giới mở đồ họa khủng từ NPH Hàn Quốc – Top1Game
[​IMG]

Cách đây vài thập kỷ, loạt game có tên Legend of Mir đã phổ biến khắp châu Á và được coi là cái tên tiên phong đã nổ phát súng đầu tiên khai phá thị trường trò chơi trực tuyến ở Trung Quốc. Hai phần game nổi tiếng nhất của series này là The Legend of Mir 2 và The Legend of Mir 3. Tuy nhiên sau đó, do sự cố liên quan đến vấn đề bản quyền mà phải đến năm ngoái, series game này mới có thể xuất hiện tại quê nhà Hàn Quốc dưới phần game mới MIR4.

Sau khi gặt hái được nhiều thành công tại thị trường nội địa, MIR4 tham vọng hơn khi nhắm đến thị trường rộng lớn toàn thế giới. Và cho đến hôm nay, MIR4 đã phát hành phiên bản toàn cầu được gần 1 tháng. Hôm nay, hãy cùng Gamehub xem nhanh phiên bản Steam PC toàn cầu của MMORPG này nhé.

Link tải Steam:

Về trực quan, Unreal Engine 4 đang làm rất tốt công việc của mình và khiến MIR4 trông rất tuyệt vời trên phiên bản Steam PC. Khung cảnh sống động, hiệu ứng kỹ năng hào nhoáng, …Tuy nhiên, nhiều người chơi lại không đánh giá cao việc tựa game này “bắt” game thủ thực hiện một chuỗi nhiệm vụ “tiêu diệt quái vật X” ngay từ đầu mà gần như không có phân đoạn kể chuyện (điều thường thấy ở những game thế giới mở có cốt truyện khác). Đồng thời, sự xuất hiện của nhiều thư chào mời mua vàng hay bot bán vàng xung quanh khu vực PvE cũng khiến một số người chơi khó chịu.

Nhìn chung, MIR4 giống như một mỏ khoáng sản quý giá đang bị lãng phí vì không biết khai thác đúng cách. Dù đây là MMORPG Hàn Quốc đầu tiên hỗ trợ đầy đủ đa nền tảng cả PC và Mobile cho thị trường toàn cầu nhưng công tác bảo trì của NPH chưa thực sự tốt, vẫn có thư rác và quảng cáo làm ảnh hưởng đến chất lượng game. Tuy vậy, MIR4 vẫn đạt được những thành tựu ấn tượng, ví dụ như con số 600.000 USD doanh thu trong tháng 8 (tựa game này ra mắt vào ngày 26/8).

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart