Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Liên Minh Huyền Thoại công bố 7 mức phạt mới cực gắt cho hành vi AFK – Top1Game

Liên Minh Huyền Thoại công bố 7 mức phạt mới cực gắt cho hành vi AFK – Top1Game
[​IMG]

AFK là viết tắt của “Away From Keyboard” tức là “rời khỏi bàn phím”. Cụm từ này thường được dùng trong Game Online để chỉ những người chơi không hoạt động trong game hoặc bị mất kết nối, thoát khi chưa hết trận. Đối với một tựa game có tính đồng đội cao như LMHT, thì việc một thành viên AFK sẽ tác động rất xấu đến kết quả trận đấu cũng như gây ức chế cho các thành viên còn lại dù thắng hay thua.

Giống như nhiều tựa game trực tuyến khác như Liên Quân, PUBG hay Dota, … LMHT cũng gặp phải rất nhiều vấn đề với những người chơi có hành vi xấu như thoát trận hay AFK. Riot Games cho biết, một số tính năng mới đã giúp giảm tần suất AFK nhưng vẫn còn khoảng 9% người chơi LMHT trên toàn thế giới không có ý định cải thiện hành vi của mình. Nhận thấy mức phạt cũ vẫn chưa đủ sức răn đe và chấm dứt tình trạng này, hôm nay Riot Games đã quyết định đưa ra khung hình phạt mới cụ thể và gay gắt hơn.

[​IMG]

Theo đó, Riot đã vạch ra các cấp độ hình phạt cho người chơi khi nhận thấy các hành vi AFK lặp đi lặp lại như sau:​

Dù đã công khai khung hình phạt mới nhưng Riot Games chưa cho biết đối với những người chơi vi phạm thì họ cần làm gì để hạ cấp độ nếu chẳng may bị phạt. Hãng sẽ thử nghiệm hệ thống này ở “một vài khu vực” trước khi áp dụng trên toàn cầu trong thời gian tới. Ngoài ra, Riot cũng cho biết các hành vi AFK không tự nguyện như các vấn đề về kết nối hay các lý do bất khả kháng khác sẽ được xem xét giải quyết.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart