Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Ghost Recon Frontline – PUBG lai Call of Duty Warzone đánh tiếng – Top1Game

Ghost Recon Frontline – PUBG lai Call of Duty Warzone đánh tiếng – Top1Game
[​IMG]

Ubisoft đã công bố trò chơi tiếp theo trong sê-ri Ghost Recon và tựa game mang đến một sự khởi đầu khác biệt so với nội dung trước đây của thương hiệu này. Ghost Recon Frontline là trò chơi miễn phí thuộc thể loại battle royale kết hợp thêm một số yếu tố mang phong cách Ghost Recon dựa trên công thức sẵn có. Ubisoft dường như cũng đặt mục tiêu hướng về đối tượng khán giả lâu năm của Call of Duty: Warzone với thiết lập nội dung thay đổi liên tục và mở rộng khi có sự xuất hiện của các mùa mới.

Ghost Recon Frontline sẽ ra mắt với hai chế độ chơi, trong đó Expedition được Ubisoft mô tả là chế độ chủ đạo của tựa game. Chế độ chơi này đưa 100 người đến hòn đảo Drakemoor, một vùng đất rộng khoảng 16 km vuông với bốn quần xã sinh vật riêng biệt và khoảng 20 điểm khám phá. Khu vực này đã được sơ tán do thảm họa môi trường gây ra bởi một tập đoàn khai thác mỏ và công ty này đang nắm toàn quyền kiểm soát hòn đảo. Nhiệm vụ của người chơi là đưa hòn đảo trở về đúng quy luật ban đầu.

Đoạn trailer cung cấp thông tin về hòn đảo, nơi các nhà máy huấn luyện, đĩa vệ tinh khổng lồ và khu rừng rậm làm nền cho những trận đấu súng giữa các đội. Các đội chơi 3 người có nhiệm vụ tìm thông tin mật, bảo vệ và thành công tẩu thoát cùng thông tin. Để chiến thắng, người chơi cần sử dụng chiến thuật một cách hợp lý với các nhân vật từ 3 class là Assault, Support và Scout.

Ubisoft đang tổ chức một đợt Closed Beta cho Ghost Recon Frontline từ ngày 14 đến ngày 21 tháng 10 và hiện đã mở đăng ký cho người chơi ở khu vực Châu Âu. Bạn đọc có thể đăng ký beta bằng cách truy cập trang web chính thức của Ghost Recon tại đây. Đội ngũ phát triển hy vọng tựa game sẽ được cập nhật theo thời gian, với các class, chế độ chơi và khu vực bản đồ mới theo các mùa trong tương lai. Hiện Ubisoft chưa ấn định ngày phát hành Ghost Recon Frontline.

[​IMG]

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart