Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Ghost Recon: Frontline – Game sinh tồn miễn phí kỷ niệm 20 năm thương hiệu Ghost Recon – Top1Game

Ghost Recon: Frontline – Game sinh tồn miễn phí kỷ niệm 20 năm thương hiệu Ghost Recon – Top1Game

Trong buổi showcase diễn ra vào ngày 6/10 vừa rồi, nhà phát hành “bị ghét nhất thế giới” Ubisoft đã khiến game thủ khắp nơi sôi sục (theo nghĩa bóng) khi tiếp tục tung ra một tựa game sinh tồn mới có tên Ghost Recon: Frontline. Phản ứng của cộng đồng không thể nói là tích cực khi mà sau 2 ngày đăng tải, hiện tại trailer của Frontline nhận về lượng dislike cao gấp gần 4 lần lượng like trên kênh Youtube.

[​IMG]
Lượng dislike phải gọi là áp đảo.

Ubisoft cho biết hãng đã phát triển tựa game Ghost Recon mới này trong hơn 3 năm trời, và nó sẽ đem lại cho game thủ trải nghiệm Battle Royale với hơn 100 người chơi tham dự. Các trận đấu trong game sẽ diễn ra trên một hòn đảo rộng lớn gọi là Drakemoor, với nhiều khu vực và hệ sinh thái khác nhau. Gameplay của trò chơi xoay quanh “tin tình báo” (intel) mà các đội ngũ tham chiến (gồm 3 người) phải tìm kiếm và mang nó rời khỏi hòn đảo một cách an toàn. Lối chơi này có phần giống với tựa game độc đáo Hunt: Showdown của Crytek.

Vì là tựa game miễn phí nên Frontline sẽ cập nhật các nội dung mới dưới dạng các chế độ chơi, class và khu vực bản đồ bổ sung. Khi chính thức ra mắt, tựa game sẽ có những chế độ phổ biến thường thấy trong các tựa game sinh tồn trên thị trường… Ubisoft cho biết Frontline vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu, vì vậy mọi thứ chúng ta đang thấy có thể sẽ được thay đổi trong tương lai và nhà phát hành sẽ sử dụng những phản hồi thu được từ đợt thử nghiệm kín sắp tới, nhằm định hình các tính năng và cân bằng game trước phát hành.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart