Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Game thủ VLTK 1 Mobile dành nhiều “lời có cánh” cho giai đoạn thử nghiệm PB mới – Top1Game

Game thủ VLTK 1 Mobile dành nhiều “lời có cánh” cho giai đoạn thử nghiệm PB mới – Top1Game

Sau gần 1 tuần mở thử nghiệm, cộng đồng VLTK1M đã có nhiều phản hồi tích cực dành cho các hoạt động hướng đến phiên bản mới.

Thông tin tham khảo: volamm.zing.vn/thuong-hai-phong-van

[​IMG]

Tín vật môn phái là hoạt động đầu tiên gây nhiều hứng thú cho game thủ VLTK1M. Game thủ cùng nhau để lại lời nhắn “Chào mừng phiên bản mới Thương Hải Phong Vân” và tag tên các hảo hữu để nhận được Tín vật môn phái. Chỉ sau vài ngày công bố, sự kiện đã ghi nhận được hàng chục ngàn game thủ tham gia tương tác, bài đăng tải trên Fanpage cũng nhận về hơn 12.000 lượt like (thích), 15.000 bình luận và 13.000 lượt chia sẻ.

[​IMG]
[​IMG]

Tiếp theo, phải kể đến những cảm xúc của game thủ dành cho những khoảnh khắc đặc biệt ở hoạt động Bạn Hữu Võ Lâm. Người thích thú chạy bo, đánh quái, PK loạn chiến trong bản đồ Cửu Châu Cốc, kẻ hào hứng khám phá những tuyệt kỹ võ học, khai mở võ công thượng thừa với tính năng Sáng Tạo Tuyệt Học, một số game thủ lại say mê với những skill & vai trò, vị trí chiến đấu của tân binh Thương Vân.

[​IMG]

“Bạn Hữu Võ Lâm” được vận hành trên một máy chủ giả lập (chỉ áp dụng cho thiết bị Android). Người chơi cần tải tệp tin APK và thực hiện theo hướng dẫn tại trang chủ để tham gia chơi thử phiên bản mới. Giai đoạn thử nghiệm phiên bản mới sẽ kết thúc vào 18/10/2021.

[​IMG]

Bên cạnh những hứng khởi trải nghiệm thì game thủ VLTK1M cũng không quên để lại những góp ý xác đáng nhằm giúp NPH hoàn thiện phiên bản mới. Điều này giúp game thủ và NPH xích lại gần nhau hơn, thể hiện rõ tinh thần chung tay vì một môi trường game đáng chơi, gắn bó lâu dài. Thông qua phiên bản mới Thương Hải Phong Vân (dự kiến ra mắt 21/10), NPH hi vọng cộng đồng sẽ thực sự hài lòng với những tối ưu và cập nhật, cũng như sự ra mắt của môn phái, tính năng, tuyệt học mới. ​

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart