Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Final Gear – Game RPG với dàn Waifu xinh đẹp điều khiển Mecha đã cập bến làng game – Top1Game

Final Gear – Game RPG với dàn Waifu xinh đẹp điều khiển Mecha đã cập bến làng game – Top1Game
[​IMG]

Như Gamehub đã từng giới thiệu, Final Gear là tựa game nhập vai theo phong cách anime trên di động được game thủ Đài Loan vô cùng yêu thích vào năm 2020. Trước bước đệm đó, nhà phát hành Komoe Game đã quyết định mang trò chơi dung hòa hoàn hảo giữa “Mecha” và “Waifu” của mình đến với bạn bè thế giới.

Final Gear lấy bối cảnh trung tâm trong thế giới tương lai của năm 2110, sau khi một trận thiên thạch cùng với đại hồng thủy trút xuống đã biến Trái đất thành một vùng đất hoang cằn cỗi. Những người may mắn sống sót đã cùng nhau phát triển các phe phái công nghệ cơ khí khác nhau để có thể xây dựng lại hành tinh này.

Đằng sau những phe phái là một lực lượng chiến đấu gồm hơn 100 “Waifu” điều khiển khác nhau, đặc điểm chung duy nhất là tất cả họ đều vô cùng xinh đẹp rung động lòng người. Mỗi Waifu đều có đầy đủ các khả năng và tính cách độc đáo, được lồng tiếng bởi các diễn viên người Nhật chuyên nghiệp để mang cảm hứng anime rõ nét nhất đến với người chơi. Nói không ngoa, các Waifu này chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp ngoại hình và trí tuệ thông thái khi họ có thể lao vào trận chiến và chỉ huy đội hình cực chuẩn.

Link tải iOS:

Link tải Android:

Các đặc điểm giữ chân game thủ của Final Gear:​

  • Hơn 100 Waifu điều khiển Mech để mở khóa với những tính cách và khả năng độc đáo, mỗi người đều có thiết kế tuyệt đẹp và được lồng tiếng bởi diễn viên người Nhật nổi tiếng.​

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart