Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Cloud Song VNG: Đánh giá bộ kỹ năng mới của các Class trong phiên bản Chill Tiệc Gia Viên – Top1Game

Cloud Song VNG: Đánh giá bộ kỹ năng mới của các Class trong phiên bản Chill Tiệc Gia Viên – Top1Game

Kể từ khi tính năng Chuyển Hệ được ra mắt cùng phiên bản mới Chill Tiệc Gia Viên vào ngày 25/11, cộng đồng Cloud Song VNG đã xôn xao bàn nhau về việc nên chuyển qua Class nào để trải nghiệm. Bởi lẽ không phải người chơi game nhập vai nào cũng có cơ hội được chuyển đổi Nghề nghiệp tự do như Cloud Song VNG. Bên cạnh đó, người chơi còn được hỗ trợ giữ nguyên các chỉ số nhân vật và được một lần chuyển đổi kỹ năng để phù hợp với Class mới. Nhờ vậy mà cuộc chơi của các Skywalker trở nên thú vị hơn, nhân vật của họ mạnh mẽ, chiến đấu hào hứng hơn. Cục diện Class trong Cloud Song VNG cũng sẽ chứng kiến vô số thay đổi lớn trong phiên bản này, đặc biệt hệ thống kỹ năng và điểm Tiềm Năng của nhân vật.

Những thay đổi lớn trong hệ thống kỹ năng của nhân vật

Dựa trên vô số phản hồi từ những game thủ tâm huyết với trò chơi, Nhà phát hành đã thực hiện điều chỉnh kỹ năng của 4 lớp nhân vật gồm: Ảnh Vũ, Thiện Xạ, Kiếm Sĩ và Thuật Sĩ. Những thay đổi này không chỉ tác động đến kỹ thuật và kinh nghiệm mà các Skywalker đã có được trong hơn 3 tháng chinh chiến, mà giúp họ có thể phát huy sức mạnh của nhân vật mình điều khiển một cách hiệu quả, dễ dàng hơn.

[​IMG]

Đầu tiên là Thiện Xạ – các cung thủ chuyên khống chế trong Cloud Song VNG – vốn nổi tiếng là “máu giấy” nhưng nguồn sát thương cao của họ thì không thể xem thường. Phiên bản mới Chill Tiệc Gia Viên sẽ giúp người chơi lớp nhân vật này linh hoạt hơn hẳn khi kỹ năng quan trọng Vạn Tên Cùng Bắn nay đã cho phép di chuyển. Bù lại, hiệu quả của Xuyên Mây-Tiến Cấp được điều chỉnh giảm nhẹ, đồng thời sát thương của Vạn Tên Cùng Bắn được dồn về cuối đòi hỏi game thủ phải biết chọn vị trí trước khi kích hoạt kỹ năng. Các hiệu ứng khống chế tổng thể của Thiện Xạ cũng có một số chỉnh sửa nhỏ nhưng vẫn giữ nguyên khả năng độc quyền “bách phát bách trúng” từ xa của họ.

[​IMG]

Ảnh Vũ, lớp nhân vật sát thủ với khả năng AOE khá khủng cũng được nâng cấp khả năng sinh tồn thông qua việc tiếp tục ẩn hình khi Lăn Tròn và Phân Thân Hóa Ảnh. Ở phiên bản này, thời gian hồi chiêu của Phân Thân Hóa Ảnh gia tăng, buộc các chiến binh Ảnh Vũ phải chú ý tìm đúng thời cơ trước khi lao vào đội hình địch. Vì thế cũng đòi hỏi sự chuẩn xác của người điều khiển, thay vì lăn xả vào địch rồi đào thoát nếu nhỡ hụt chiêu như trước. Cuối cùng, sát thương của Ảnh Vũ sẽ tăng lên không ít khi bộ kỹ năng Quạt Đao đem lại điểm liên kích.

[​IMG]

Các Kiếm Sĩ – dù là Thủ Hộ hay Cuồng Sư – cũng có thể ăn mừng khi nhận một loạt buff trong phiên bản mới. Thuận Phách Trảm-Tiến Cấp, Kiếm Thánh Thiên Phạt đều được điều chỉnh để đem lại sát thương cao hơn và hiệu ứng buff tốt hơn. Trong khi kỹ năng Tiếng Gầm Anh Dũng của Thủ Hộ không chỉ thêm sát thương mà còn giúp giảm mạnh sát thương mà đồng đội phải chịu. Thay đổi này giúp Kiếm Sĩ có vai trò quan trọng hơn rất nhiều trong các trận đánh lớn – nơi mà Ảnh Vũ được dự đoán sẽ tha hồ tung các độc chiêu của mình vào đám đông sau khi được nâng cấp.

[​IMG]

Cuối cùng, Thuật Sĩ tiếp tục vững vàng trên ngôi vị “trùm” hỗ trợ của game khi Cầu Nguyện Thần Thánh hồi máu được cho nhiều mục tiêu hơn. Chưa hết, lớp nhân vật này còn được thêm khả năng gây sát thương khi Khiên Thánh Thiên Sứ có thể được dùng nhiều lần hơn, đồng thời phát nổ để gây sát thương mỗi khi biến mất. Đặc biệt, khả năng hồi máu của Thuật Sĩ càng mạnh thì vụ nổ càng gây sát thương khủng nên đây là cách buff “một hòn đá ném hai con chim” mà Thuật Sĩ đang cần.

Ngoài các thay đổi trên, một số chỉnh sửa nhỏ hơn cũng được đưa ra cho các kỹ năng của Pet Hỏa Vũ (Liệt Diệm Hỏa Luân) và Kiếm Tâm (Kiếm Xoáy Gió Táp) nhằm giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Điều này giúp game thủ có thêm lựa chọn khi build đội hình Pet trước những đối thủ có thế mạnh khống chế.

Điểm Tiềm Năng: Khám phá sức mạnh nội tại của mỗi Class

Mỗi khi lên cấp, game thủ Cloud Song VNG sẽ nhận được các điểm Tiềm Năng vào Sức Mạnh, Trí Lực, Thể Chất và Sức Bền. Với mục tiêu tăng cường sự khác biệt giữa các lớp nhân vật và đem lại cho game thủ cảm nhận rõ rệt hơn về sức mạnh của Class đang chơi, Cloud Song VNG đã thực hiện cân bằng lại các chỉ số này.

[​IMG]

Cụ thể, Sức Mạnh nay đem lại thêm tấn công vật lý, Trí Lực cho nhiều tấn công phép thuật và trúng đích, Thể Chất tăng nhiều HP hơn, còn Sức Bền bổ sung phòng thủ phép thuật. Phòng thủ vật lý không thay đổi trong đợt đều chỉnh này nhưng có lẽ đây là điều hợp lý bởi xưa nay, PvP không hẳn là “đất” để các Cung Thủ phô diễn triệt để khả năng của mình.

Thay đổi của điểm Tiềm Năng kết hợp cùng những điều chỉnh kỹ năng bên trên khiến vai trò của các Class trong Cloud Song VNG càng rạch ròi hơn. Sát Thủ Ảnh Vũ có sức uy hiếp cao hơn trước các nhân vật thấp máu, khiến vai trò của tanker Thủ Hộ càng trở nên cần thiết. Với mối liên hệ chặt chẽ giữa các lớp nhân vật, sự thay đổi về kỹ năng Class cũng như điểm Tiềm Năng như vậy, game thủ sẽ cần thời gian để điều chỉnh lại chiến thuật PvP, PK của mình mỗi khi chinh chiến.

[​IMG]

Có thể nói rằng, việc điều chỉnh kỹ năng Class chính là bước đi quan trọng để tiến tới mục tiêu cân bằng mối tương quan giữa các Class, khắc họa thêm sự đặc sắc cũng như quan trọng của mỗi nhân vật trong thế giới Cloud Song VNG. Ở đó, ai cũng sở hữu sức mạnh, ưu điểm riêng, chỉ cần chuyên tâm rèn luyện thì đều có thể tỏa sáng bất cứ lúc nào.​

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart